Jennifer - Nýr gangur í tíma

Drottinn vor Jesús til jennifer :

 

4. janúar 2021:

Barnið mitt, þeir sem hafa framið þessar óréttlátu gerðir við litlu mína, innan legsins og utan legsins, eru að baða sig í blóði saklausra. Þegar þeir reyna að eyðileggja sköpun mína, áætlun mína, þá vitið að stund réttlætisins er að koma. Það er í blóði saklausra að mannkynið finnur að reikningstími hans er kominn. [1]Þemað „fóstureyðing“ að draga fram guðlegt réttlæti hefur verið stöðugt meðal sjáenda þessa vikuna. Kannski kemur það ekki á óvart miðað við það tölfræði sýnir helsta dánarorsök á heimsvísu, í nokkur ár í röð, er fóstureyðing. Farðu nú, því að ég er Jesús, og miskunn mín og réttlæti mun sigra.

 

4. janúar 2021 (fyrr um daginn):

Barnið mitt, fjötrar réttlætisins eru að koma.

 

4. janúar 2021 (fyrr um daginn):

Barnið mitt, ég segi börnunum mínum: það er kominn tími til að undirbúa sig! Það er kominn tími til að iðrast og hverfa frá syndinni. Heimurinn er kominn inn á nýjan gang í tæka tíð og það er aðeins með bæninni sem þú finnur frið þinn, finnur styrk þinn fyrir því sem framundan er. Sjávarföll breytinganna eru komin og óveðursskýin sem hafa tekið völdin verða brátt hrakin frá miklu ljósi. Ég er ljós heimsins, því að ég er Jesús. Lúðrarnir eiga eftir að hringja út um allan heim. Taktu rósaböndin þín og biðjið fyrir þeim mikla fjölda sem brátt á að horfast í augu við hinn mikla dómsæti. Veggirnir sem halda aftur af vatninu eiga brátt að koma niður á svæði heimsins sem hefur sökkt heiminum í miklar þjáningar. Þeir sem búa við þægindi peninga og losta geta ekki stöðvað hina miklu hristingu sem brátt er að koma, því sandkornin fara að breytast. Þegar hafsbotninn byrjar að springa og vatnið fer að flæða yfir, hvaða gagn eru þá peningarnir þínir þegar þú hefur afhent sál þína í vörslu helvítis? Það er kominn tími til að rísa upp, börnin mín, því að þú þarft að byrja að hreinsa sál þína og hreinsa hjörtu þín fyrir sannleikanum með því að lifa sannleikanum. Farðu nú, því að ég er Jesús, og vertu í friði, því miskunn mín og réttlæti mun sigra.

 

31. desember 2020;

Barnið mitt, ég segi börnunum mínum að þú sért bara sandkorn og þó sé jafnvel greint frá sandkorni, jafnvel þeim sem liggja í djúpum hafsins. Alveg eins og sandkornum er hægt að dreifa og gleyma og sópa burt eins og þau hafi ekkert gildi og tilgang - eins og litlu mín við synd fóstureyðinga - þá veit ég gildi þeirra. Allt hefur bókhald. Ég sé í hvert skipti sem sál þegir andspænis ókyrrð og í hvert skipti sem hún mistókst að nota rödd sína til að verja sannleikann fyrir, Ég er sannleikurinn, því að ég er Jesús. Dagur bókhalds er að koma hröðum skrefum. Þegar það virðist sem allt helvíti hafi verið leyst úr haldi yfir mannkyninu og ekkert ljós er eftir, mundu að Ljós mitt á þessari jörð er aldrei hægt að slökkva. Þeir sem hafa fylgst með orðum mínum, boðskap fagnaðarerindisins, munu finna að þeir hafa ekkert að óttast. Þegar þú lendir í ótta er það þegar þú skortir traust til mín. Ég segi börnunum mínum: missið ekki vonina, því að hreinsunartíminn er að koma. Það sem hefur verið gert í myrkri fyrir luktum dyrum er dregið í ljósið. Sannleikur hjartanna er að koma í ljós, því maður getur ekki falið sig í lygum án þess að slökkt sé á honum með sannleikanum. Mesta þjáningin í sálinni er að vera aðskilin frá sannleikanum því hún mun aldrei finna frið. Það er kominn tími til að rísa upp og lifa verkefninu sem þú varst sendur til. Farðu nú, því að ég er Jesús, og vertu í friði, því miskunn mín og réttlæti mun sigra.

 

30. desember 2020:

Barnið mitt missir ekki vonina, því að á næstu dögum þegar það virðist vera að myrkrið sé ríkjandi og að reglan finnist ekki lengur, er það áætlun mín afhjúpun - og veit að þetta er merki um að hin sanna hreinsun sé hafin. Haltu rósbandinu þínu nálægt og vertu opin til að heyra og taka á móti orðum mínum, því að ég er Jesús, og miskunn mín og réttlæti mun sigra.

 

30. desember 2020 (fyrr um daginn):

Barnið mitt, ég segi þér þetta, að mikil breyting er að koma. Ekki missa vonina í þessum týnda og brotna heimi því að trommusláttur réttlætisins gengur fram og falsarar blekkingarinnar verða fljótlega dregnir fram í dagsljósið. Mikill hristingur er brátt að koma um allan þennan heim því þegar borð óréttlætisins snúast við mun heimurinn fara að skjálfa. Sírenur mannsins munu hringja, en lúðrar himins munu veita heiminum meiri viðvörun sem hefur snúið frá sannleikanum, snúið frá mér - því að ég er Jesús. Ég verð að einfalda til að hreinsa og ég verð að hreinsa til að einfalda. Það er kominn tími til að vakna af svæfu þinni. Þú ert hér í verkefni, sem er að elska og þjóna skapara þínum. Ég kom til að deila,[2]sbr. Matteus 10:34 og eins og ég skildi dag og nótt og landið frá sjónum, mun ég knésetja heiminn í mikilli auðmýkt. Ég er að ná í miskunn til að vara við því að mörg ykkar hafi veitt forsjá sálar ykkar til hins mikla blekkara. Afgrímslan er hafin og margir eiga brátt eftir að standa frammi fyrir reikningstímanum. Ég hef sent móður mína til að greiða leið fyrir endurkomu mína. Hún hefur elskað börnin sín á kærleiksríkan hátt við að jörðin sé ekki þitt sanna heimili. Komdu til mín, börnin mín, og farðu aftur til sakramentanna. Sáttu sál þína fyrir konungi þínum. Horfðu inn í jötuna og þú munt fá allt sem þú þarft því ég er Jesús og miskunn mín og réttlæti mun sigra.

Neðanmálsgreinar

Neðanmálsgreinar

1 Þemað „fóstureyðing“ að draga fram guðlegt réttlæti hefur verið stöðugt meðal sjáenda þessa vikuna. Kannski kemur það ekki á óvart miðað við það tölfræði sýnir helsta dánarorsök á heimsvísu, í nokkur ár í röð, er fóstureyðing.
2 sbr. Matteus 10:34
Sent í jennifer, Skilaboð, Hinn guðlegi eltingur, Verkalýðsverkirnir.