Jennifer - frábær hristingur

Drottinn vor Jesús til jennifer 23. nóvember 2020:

Barnið mitt, segðu börnunum mínum að kominn sé tími til að klæðast herklæði trúarinnar. Of margir eru meðhöndlaðir af ótta frá þeim sem ekki hafa vald yfir mér, því ég er Jesús. Margir bíða eftir réttlæti, en ég segi við þig, það er kominn tími til að biðja eins og réttlætið sé að koma í dag, því að þú veist ekki daginn eða klukkustundina ... en breyting er á sjónarsviðinu. Barnið mitt, frá austri til vesturs er mikill hristingur um það bil að finnast um allan heim. Þegar maðurinn kemur til með að horfast í augu við reikninginn fyrir glæpana gegn Litlu börnunum mínum, vitið að jörðin mun bregðast við í samræmi við dýpt syndar mannsins. Nú er tíminn til að vakna í þessum heimi í kringum þig. Nú er tíminn til að koma fyrir skapara þinn og iðrast synda þinna. Vei þeim sem leitast við að vinna að sköpun minni, áætlun minni. Vei þeim sem leitast við að loka dyrum kirkjunnar minnar og svipta veru minni af yfirborði jarðar. Jörðin er ekki þitt lén. Þú ert hér í verkefni sem hannað er af okkur, þríeinum Guði þínum, í þeim tilgangi að elska og þjóna. Ég vara börnin mín í kærleika og miskunn við að láta ekki hjarta þitt fangast af þessum ótta sem óvinurinn er að reyna að henda þér inn í. Ég hef þegar sigrað syndina og dauðann og trúföstum mun verðlaun þín verða mikil í ríki mínu. Óttast ekki, ekki óttast, því það sem er gert í myrkri til að blekkja þjóð mína er um það bil að koma í ljós. Gakktu nú til, ég er Jesús, og miskunn mín og réttlæti mun sigra.

 

Nóvember 7th, 2020

Barnið mitt, ég mun brátt koma ljósi til þjóðar sem hefur verið varpað í myrkrið í nafni græðgi. Því að ég er Jesús, og miskunn mín og réttlæti mun sigra.

 

1. nóvember 2020:

Barn mitt, ég segi þér þetta að sá sem leitar friðar mun halda áfram að leiða, því enginn getur þaggað niður í því sem ég hef útnefnt. Bænir barna minna eru heyrðar og það mun brátt senda skilaboð um allan heim að myrkrið muni brátt minnka. Börnin mín hafa verið þögnuð, ​​raddir þeirra eru grímuklæddar frá því að segja sannleikann, en ég segi þér þetta, að meiri vírusinn er syndin sem hefur tekið yfir hjörtu. Leiðin til þess að þessi heimur losar sig við hið illa sem hefur síast inn í er með bæn og föstu og þegar Stóra stundin kemur þegar ég skína ljósinu mínu í sálir mannkynsins. Passaðu börnin mín því það er kominn tími til að þú gerir frið við náungann. Þegar þú byrjar að horfa á náunga þinn með kærleiks augum byrjarðu síðan að lækna sárið og miskunn mín byrjar að streyma frá þér. Þetta er mesta stundin sem heimurinn mun byrja að breytast: frá austri til vesturs mun hvert horn jarðar heyra rödd mína skipa jörðinni að slökkva á hvaða ljósi sem er, en aðeins það sem ég kem með. Þú verður að byrja að undirbúa þig og þekkja myrkrið sem er í kringum þig og leitast við að fanga sál þína. Vertu ekki eins og heimsku meyjarnar, því að þú ert afvegaleiddur af hinum mikla óvini óttans. Það er kominn tími til að vakna börnin mín og þekkja tímana sem þú ert á, því mikla próf mannkynsins er fyrir dyrum þínum. Farðu nú í bæn fyrir að ég er Jesús og miskunn mín og réttlæti mun sigra.

Sent í jennifer, Skilaboð, Lýsing samviskunnar, Viðvörunin, áminnið, kraftaverkið.