Jennifer - Stundin er að koma

Drottinn okkar til jennifer 7. apríl 2021:

Barnið mitt, sú stund er að koma þegar ég mun beina athygli hverrar sálar sem býr á þessari jörð. Það mun koma tími þar sem tíminn verður ekki meðvitaður, frekar sá tími þegar mannkynið mun sjá sárin sem hann hefur bætt við Helgasta hjarta mitt. Klukkustund þar sem jörðin mun ekki snúast lengur, en með stjórn Röddar minnar verður heiminum sýnt hina miklu dýpt miskunnar minnar; veröldinni verður sýnd mín volduga hönd réttlætisins. Þetta mun vera klukkustund þegar hið illa mun ekki ríkja á þessari jörð heldur klukkustund þegar ég sýni mannkyninu sál sína með augum skapara síns, því að ég er Jesús. [1]Það er að illt mun ekki ríkja á þessi miskunnartími: tímabilið meðan á viðvörun stendur og eftir hana. Mannkynið mun sjá að það er engin ástæða fyrir því að synd sé réttlætanleg. Ég bið börnin mín að taka sér þennan tíma til að slökkva og fara frá heiminum. Þegar þú gefur þér tíma til að lifa í sköpuninni sem ég bjó til, muntu byrja að heyra rödd mína, orð mín, minn vilja fyrir líf þitt. Þú munt byrja að lifa verkefninu sem þú varst sendur til að gera. Börnin mín, þið munuð byrja að finna hugrekki þegar þið bregðist við vilja mínum og þið verðið vottar mínir í þessum heimi þar sem hið illa vill ekki lengur leyna sér; þegar illt er ekki lengur falið [og] ekki lygar þeirra sem hafa kosið að lifa með þeim. Mundu að það sem gert er í myrkri mun alltaf koma í ljós. Þegar klukkustund viðvörunar kemur er eina höfn ljóssins á þessari jörð sú sem ég kem með - því ég er Jesús, ljós heimsins, einasta skipið þar sem mannkynið fer frá þessu lífi til eilífs lífs. Farið nú fram, börn mín, og verið ljós mitt í þessum myrka heimi, því að ég er Jesús, og miskunn mín og réttlæti mun sigra.

Neðanmálsgreinar

Neðanmálsgreinar

1 Það er að illt mun ekki ríkja á þessi miskunnartími: tímabilið meðan á viðvörun stendur og eftir hana.
Sent í jennifer, Skilaboð, Lýsing samviskunnar.