Jennifer - Kalla spámennina

Drottinn okkar til jennifer 8. janúar 2021:

Barnið mitt, mundu að góður smiður verður að taka í sundur til að geta endurbyggt. Þegar það lítur út eins og allt sé að fara í sundur, vitið að það er hluti af áætlun minni. Það sem mannkynið hefur gert er að taka í sundur sköpun mína, áætlun mína. Þú verður að illgresja illt þar sem það á rætur að rekja því þar sem illt er gróðursett, það er þar sem syndin býr. Ekki missa vonina. Ég hef varað fólk mitt lengi við að mikla breytingin sé komin. Ríkisstjórnir munu molna út um allan heim. Fólk mitt mun rísa upp til að gera uppreisn yfir því að raddir þeirra eru þaggaðar niður. Sá tími er kominn að ég kalla á þá sem ég hef verið tilbúinn að vera sem Jeremía og Elía til að leiðbeina þjóð minni um þennan tíma uppbyggingarinnar. Opnaðu ritningarnar og gættu fagnaðarerindisins; safnaðu saman í bæn og vekja bæn þína til himnesks föður þíns. Farðu nú fram, hreinsaðu sál þína og gætið orða minna því að ég er Jesús og miskunn mín og réttlæti mun sigra.

 

6. janúar 2021:

Barnið mitt, það eru margir í dag innan veggja ríkisstjórnarinnar sem halda áfram að borða forboðna ávextina. Það eru leiðtogar í dag sem leitast við að leiða í nafni sannleikans en samt eru aðgerðir þeirra Júdasar. Barnið mitt örvæntir ekki, því þetta er tími þegar heimurinn mun taka þátt í sárum ástríðu minnar. Þegar hjarta þitt verkjar á þeim stað þar sem litlu börnin mín eru myrt miskunnarlaust í móðurkviði, þá skaltu vita að samviska þín bregst við sannleikanum. Þegar dregið er úr sakleysi barna minna í nafni losta og græðgi getur jörðin aðeins byrjað að skjálfa. Þessi heimur er kominn í tíma sem kallar á spámenn nútímans að rísa upp og óttast ekki, því heimurinn mun byrja að molna um þig - en það er þinn tími, þín stund til að leiða sauði mína aftur til hirðar þeirra. Þetta er klukkustund vakningar og fyrir heiminn að hné niður og iðrast. Ég segi börnunum mínum að biðja, biðja með opnu hjarta og þegar þú biður ertu að afhenda bæn þína til föður þíns á himnum, því að ég er Jesús og miskunn mín og réttlæti mun sigra.

 


Sjá einnig Kallar á spámenn Krists og Kveiktu á aðalljósunum eftir Mark Mallett kl Nú orðið.

Sent í jennifer, Skilaboð.