Jennifer - Hvar er traust þitt?

Drottinn vor Jesús til jennifer 6. desember 2020:

Barnið mitt, spyr ég börnin mín, er það þú sem ert að sóttkví þig frá mér eða er ég í sóttkví frá þér? Hvar liggur traust þitt? Hvílir það í mér eða á vegum heimsins? Þú getur ekki þjónað tveimur herrum. Á þeim tíma sem svo margir þrá að sökkva þér í mikinn vafa og rugling, verður þú að halda fókusnum á mig. Þessi heimur er að líða og þitt sanna heimili er á himnum. Það er verið að svipta þig og losa þig við veraldlegar ánægjur þínar. Þér er sýnt hvernig þú aðgreinir hvað er af þessum heimi og hvað er af mér, því ég er Jesús. Vertu vakandi, börnin mín, því miklar breytingar koma. Þú verður að vera tilbúinn að verja sannleikann, verja trú þína og verða vitni að fagnaðarerindinu. Þegar heimurinn segir þér að þegja, segi ég við þig, hrópaðu frá fjallstoppunum og leyfðu rödd þinni að bergmálast þar til hún kemst inn í hjörtu þeirra sem hafa snúið frá. Talaðu sannleikann og þú hefur ekkert að óttast, því ég er Guð miskunnar og réttlætis, og sá tími er kominn að ég mun skína ljósi mínu í sálir mannkyns, því það er miskunn mín og réttlæti sem mun ríkja.

Sent í jennifer, Skilaboð.