Jennifer - Fjöll munu vakna

„2021 er á leiðinni að verða metár í stórum jarðskjálftum og eldfjöllum,“ fram nýleg fyrirsögn.[1]7. mars 2021; israel365news.com Þetta minnir okkur á nokkra spádóma sem Drottinn vor Jesús gaf ameríska sjáandanum jennifer , meðal annarra. Hér er aðeins sýnishorn af tíðu undirliggjandi þema í skilaboðum hennar: sköpunin mun bregðast við syndum mannkynsins ...

 

3/8/05 6:30 PM

Sá sem myndaði fjöllin, jörðina og allt sem í henni er, þekkir dýpt synda þinna og hvernig jörðin bregst við þeim.

1/9/05 9:50 PM

Fólkið mitt, tímarnir þar sem þú ert að nálgast. Þú ert í bardaga og það er stríð sem er háð fyrir sál þína. Það er ég, Jesús, sem kemur til að vara þig við að þessi ringlunartími sé rétt að byrja því þess vegna er mikilvægt að halda einbeitingu á krossinum. Þú munt standa frammi fyrir mörgum réttarhöldum meðal fjölskyldu þinnar og vina og þú verður að ákveða: Leið mín eða heimsins. Þú gætir verið sá eini sem stendur og horfst í augu við mannfjöldann þegar þú velur að ganga í ljósi mínu. Það er ekki auðveld leið, en leiðin til Golgata mun leiða þig til ríkis. Fólk mitt, eins og ég hef sagt þér, margfalda tíma þinn í bæn. Kallaðu á verndarengla þína til að aðstoða þig því Satan hefur leyst úr læðingi fleiri vonda anda til að fanga sál þína. Hann leitar ekki þeirra sem eru af heiminum, hann leitar þeirra sem eru að reyna að ganga í heilagleika.

Þjóð mín, margar breytingar eru við sjóndeildarhringinn og þessi jörð mun rokka og skjálfa. Þjóð sem hefur sofið verður brátt vakin. Margar vondar sálir sitja eftir að ráðast á. Fjöll sem hafa sofið munu brátt vakna og það mun koma manngerðum mannvirkjum í mola. Mikil öska mun síast um himininn og mun valda því að margir farast því að öskan mun fylgja eldhringum. Þjóð mín, fylgstu með ástandi sálar þinnar því þessir atburðir munu þróast - þeir eru yfirvofandi en samt kemur eilífur ákvörðunarstaður niður í ástand sálar þinnar. Hlustaðu á húsbónda þinn, því að ég er Jesús ...

5/30/04 12:15 PM 

Fólkið mitt, tíminn er kominn, klukkan er núna og fjöllin sem hafa sofið munu brátt vakna. Jafnvel þeir sem hafa sofið í djúpum sjónum munu vakna með gífurlegum krafti. Fólk mitt, nú er tíminn til að styrkja samband þitt við föður þinn á himnum og samband þitt er aðeins eflt með bæn. 

Þjóð mín, þér verður ekki forðað frá þessum atburðum, því mannkynið hefur haldið áfram að hunsa bæn mín, viðvörunarorð mín. Nú er tíminn til að opna augu þín og hjörtu fyrir orðum mínum því eins og ég er miskunnsamur frelsari þinn sem dó til að frelsa þig frá syndum þínum, kem ég aftur til að vara þig við að líf þitt er ekki þóknanlegt fyrir mig. Slökktu á trufluninni og láttu vegi heimsins falla til hliðar því það er hægt að þvo hluti þessa heims, en sál þín lifir að eilífu. 

Þegar þú byrjar að sjá hraun falla af þessum fjöllum verða fleiri vondar sálir leystar út, svo vertu áfram á varðbergi. Óttast ekki að þessu sinni, heldur umfaðma það vitandi að ef þú fylgir vilja himnesks föður þíns verður þú hólpinn. Nú skaltu bregðast við, bregðast við með því að lifa boðskap fagnaðarerindisins, lifa boðorðin og hreinsa sál þína oft. Vertu nú í friði því ég er Jesús og miskunn mín og réttlæti mun sigra. 

7/5/04 7:40 PM 

Fólkið mitt, hvar ertu? Hvar eru börnin mín? Svo fáir ykkar koma og sjá mig í blessaðasta sakramentinu mínu. Nú er tíminn sem elsku börnin fyrir fjöllin sem hafa sofið munu fljótlega vakna og samskipti þín munu fljótt stöðvast. 

... Þetta verður tími mikilla sjúkdóma, hungursneyðar, storma og jarðskjálfta og hann mun tortíma mörgum svæðum. Fjöllin munu vakna, jafnvel þau sem liggja undir djúpi sjávar. Aftur, segi ég þér, þú gerir þér ekki grein fyrir vakningu sem þú munt þola. 

12/31/04 2:41 PM 

Þjóð mín, stund mikillar miskunnar er yfir þér. Fjöllin eru farin að vakna fyrir, eins og ég hef sagt þér, þessir atburðir munu koma eins og kassabílar á brautunum. Þegar einum atburði lýkur mun annar hækka. Þegar maðurinn byrjar að endurreisa munu vindarnir draga það niður. Þessi heimur er ekki vellíðan heldur tímabundið hæli til að búa þig undir himininn. 

1/23/05 3:30 PM 

Þjóð mín, sjá tákn fyrir daga mikilla breytinga koma yfir þig. Vei þér heimskir sem ekki trúa að ég sé Jesús þinn sanni Messías. Vei ykkar heimskir sem ekki trúa því að ég sendi þessi viðvörunarorð í gegnum marga sendiboða mína um allan heim. Ég kem ekki til að senda þessi orð fyrir þig til að hunsa því það eru þeir sem hunsa orð mín sem munu farast. 

Þjóð mín, á örskotsstundu geturðu staðið frammi fyrir mér. Í örskotsstundu verður maður knésettur. Höfin verða ekki lengur róleg og fjöll munu vakna og senda ösku til að hylja þessa jörð í myrkri. Hringirnir í eldinum munu byrja að ná hámarki, fólkið mitt. Ekki láta blekkjast af táknunum, því að maðurinn mun reyna að réttlæta þessa atburði og samt, með allri þessari eyðileggingu, er þessi heimur að hreinsast. Það er aðeins fyrir réttláta hönd föður míns sem lífið verður endurreist, líf barnanna minna. 

Stærsta syndin er fóstureyðing og ég leyfi ekki þessari illsku að halda áfram. Þessi svæði þar sem auður og völd heimsins eru mest til staðar munu veltast niður. Það eru margar vondar sálir sem reyna að fella þjóð sem er orðin leiðtogi heimsins, en samt leiðtogi þess að drepa litlu börnin mín. Þegar jörðin byrjar að sýna merki um nýtt líf mun mannkynið vakna með miklu tákn. Óttastu ekki þennan tíma, þetta tákn, því það mun vera tími mikillar miskunnar.  

2/27/05 5:45 PM

Sjórinn er ekki lengur logn, eldhringirnir ná brátt hámarki og mörg svæði munu sundrast eins og ösku í eldi ... Þessi tími rólegheitanna mun brátt renna út. Vertu á verði, vertu á varðbergi vegna þess að bardaginn stendur yfir og prófraunir þínar og þjáningar munu margfaldast. Það er með því að brjóta fimmta boðorðið sem þessi heimur mun sjá mikla refsingu ... Verið á varðbergi fyrir þjóðir munu brátt rísa upp hver við aðra sem munu senda frá sér miklar truflanir á ykkar lífsháttum. Fjöllin munu vakna, jafnvel þau sem liggja undir hafsdjúpinu. 

3/2/05 7:00 PM 

Það er ég, Jesús, sem er kominn til að vara þig við að skip sem sofnað hafa muni brátt vakna og senda mikinn eld og ösku. Vötnin eru ekki lengur logn og miklar viðvörunaröldur eiga brátt eftir að kalla marga til dómsstundar. Svæði sem eru orðin að rót slíkrar illsku þar sem mörg ná hámarki munu brátt skolast burt. Fjöll munu vakna og munu gára yfir þjóðir sem sýna hina sönnu skilamörk. 

4/4/05 11:20 AM 

Því eins og ég hef sagt þér, þegar jörðin byrjar að sýna merki um nýtt líf, mun mannkynið vakna [Vor eða föstudagur?]. Þessir atburðir munu koma eins og kassabílar á brautunum og munu gára um allan heim.   

5/8/05 7:00 PM 

Börnin mín, vertu á varðbergi gagnvart fjalli sem hefur sofið fljótlega að vakna og mun ná mannkyninu á varðbergi. Aftur segi ég þér, það er á örskotsstundu sem margir verða kallaðir til að standa frammi fyrir mér. Lifðu eftir verkefni þínu og fylgstu með ástandi sálar þinnar. 

12/15/05 7:45 PM 

Búðu þig undir píslarvætti segi ég þér, þetta er tími sögunnar sem mesti fjöldi dýrlinga mun koma fram. Fjöllin munu vakna, hafið mun rísa, jafnvel stjörnurnar á himninum virðast eiga í stríði. Nágranni gegn náunga ... og samt mitt í þessu öllu er heimurinn að hreinsast af óhreinindum sínum.  

12/31/05 7:34 PM 

Mikil bylgja er brátt að koma yfir löndin þar sem mikill fjöldi nær hámarki, bylgja sem mun hefjast við eyjarnar og enda á eyju sem táknar frelsi - samt er mesti fjöldi barnanna minna sviptur frelsi sínu. Þjóð mín, eldar munu koma, fjöllin vakna því að þessi jörð mun rokkast og skjálfa. Það mun vera tími þegar margir verða fylltir vafa og ruglingi. Það mun vera tími þegar margir verða píslarvættir vegna trúar sinnar og mesti fjöldi dýrlinga mun koma fram. Þjóð mín, þessi heimur mun ekki hvíla frá stríði, sjúkdómum og hungursneyð, því að þjóð mín mun brátt verða fyrir mikilli eyðileggingu vegna fjölda barna minna sem drepin eru vegna fóstureyðinga. Þegar þú hafnar fimmta boðorðinu hafnarðu fyrsta boðorðinu. Þú ert orðinn heimur sem er passífur fyrir synd, passífur fyrir illt. Þessi heimur mun rísa upp úr dvala sínum vegna þess að nýr dagur er við sjóndeildarhringinn, því ég er Jesús.  

5/27/08 3:05 PM 

Stríð mun rísa upp og það mun hrynja fjárhagslega getu þína í þínu landi, því að jafnvel hinir ríku verða meðal fátækra; vegna breytinga á gjaldmiðli þínu eru brátt að koma fram. Vesturlönd verða hrist að kjarna og það mun vekja fjöllin fyrir neðan sjó. Ég mun lyfta upp hægri hendi minni og hafið mun rísa, því svæði sem eru, verða ekki lengur. Safnaðu nú matnum þínum því að brátt verður þú vitni að mikilli pest sem mun kalla marga til að standa frammi fyrir mér. 

11/30/11 5:46 PM 

Barnið mitt, fjöllin munu vakna, hæðirnar rúlla fram af miklum krafti þegar jörðin opnast í miðri Ameríku og þú munt ekki lengur sjá Grand Canyon, heldur meiri. Þú munt sjá að stríð hefst þar sem norður kveikir í manngerðum eldflaugum gegn suðri þar sem Kóreu tvö geta ekki gert frið sín á milli. Ég segi þér börnin mín, þú leitast við að finna stöðugleika á mörkuðum, samt segi ég þér að friður þinn er ekki á vegum heimsins, því þar til mannkynið breytist í miskunn mína, mun meiri órói koma ... 


Athugið: Sumir sjáendur við niðurtalningu til konungsríkisins sögðu nýlega að sólblossar myndu eiga þátt í hreinsun jarðarinnar (sjá hér og hér). Nokkrar rannsóknir hafa fundið fylgni milli virkni sólar og mikillar jarðskjálftar. Eru þessi himnesku skilaboð tilviljun? Sjá:

www.sciencedirect.com

www.nature.com

stjörnufræði.com

salon.com

 

Neðanmálsgreinar

Neðanmálsgreinar

1 7. mars 2021; israel365news.com
Sent í jennifer, Skilaboð, Hinn guðlegi eltingur, Verkalýðsverkirnir.