Edson Glauber - Sársauki mun aukast við þig

Rosary drottningin og friðurinn til Edson Glauber 8. ágúst 2020:

Frið í hjarta þínu!
 
Sonur minn, ég kalla þig til Guðs og heyrist ekki. Mörg börnin mín eru áfram heyrnarlaus fyrir símtölin mín og hafa hjarta sem er hert fyrir rödd mína, fyrir orð mín sem móður.
 
Margir móðga mig með hræðilegum syndum sínum og móðgandi orðum, og þeir efast um skilaboð mín, hneykslast þau og leiða þannig mörg börn mín frá braut sannleikans. Ef orð mín sem ég segi með svo mikilli ást og umhyggju eru ekki sönn, eru orð þeirra þá full af sannleika, sögð svívirðileg, án kærleika og full haturs?
 
Biðjið, biðjið, biðjið mikið, vanþakklát mannkynið, vegna þess að hræðilegir sársauki falla yfir ykkur og munu sífellt koma fyrir ykkur, sem fær ykkur til að úthella beiskum tárum fyrir að hafa verið heyrnarlaus fyrir rödd móður minnar.
 
Miskunnarlausir, grimmir og villimennskir ​​menn munu ráðast á Heilaga kirkju og Róm verður fullkomlega eytt. Ítalía mun drekka bitur sársaukabikarinn, af því að hún hefur syndgað svo mikið, en ekki aðeins hana; margar aðrar þjóðir verða einnig eytt vegna skorts á trú, kærleika og virðingu fyrir heilögum verkum Guðs.
 
Ég er dapur, sonur minn, vegna þess að ég hef talað og kallað þig [fleirtölu] til Guðs og ekki verið heyrt í mér; Ég hef veitt þér svo mikla ást, svo mörg tákn, svo margar náðir, svo margar blessanir og samt hef ég verið fyrirlitinn og móðgaður. Guð er ekki ánægður! ... Róaðu réttlæti hans eins fljótt og auðið er, annars verður þú að bera þyngd öflugs handleggs hans og réttlætis hans á hræðilegan hátt.
 
Ég blessa þig, sonur minn og allt mannkyn, í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen.
Sent í Edson og María, Skilaboð.