Angela - Ekki dekkja bænarinnar

Lady okkar af Zaro til angela þann 26. maí 2021:

Síðdegis í dag birtist móðir öll hvítklædd; brúnir kjólsins hennar voru gullnar. Möttullinn vafinn um hana var líka hvítur - mjög viðkvæmur eins og blæja; sama blæjan huldi einnig höfuð hennar.
Á bringunni hafði móðir hjarta af holdi þyrnt þyrnum; hendur hennar voru sameinaðar í bæn, í höndum hennar var langur hvítur heilagur rósakrans, eins og úr ljósi, náði næstum upp á fætur. Fætur hennar voru berir og settir á heiminn. Á heiminum var höggormurinn með opinn munninn og hann hristi skottið hart. Móðir hélt fast í það með hægri fæti. Megi Jesús Kristur vera lofaður ...

Kæru börn, takk fyrir að í dag eruð þið hér aftur í tölum í mínum blessaða skógi til þess að taka á móti mér og svara þessu kalli mínu. Elsku elskuðu börn, ég elska þig, ég elska þig gífurlega. Litlu börnin mín, í dag er hjarta mitt yfirfullt af gleði yfir að sjá þig hér. Kæru börn, leiðin sem leiðir til friðar er mjög erfið og þreytandi; [1]Postulasagan 14:22: „… í gegnum margar þrengingar verðum við að ganga inn í Guðs ríki.“ biðjið, litlu börnin mín, biðjið. Ekki þreytast á að biðja, heldur haltu keðju heilagrar rósakrans þétt í höndum þínum og biðjið. Litlu börnin, ég hef komið til þín í dag einmitt í því skyni að veita þér frið á þessari stundu óreglu og mikillar prufu.

Þegar móðir var að tala fór hjarta hennar að slá hratt og þá þagnaði hún. Hún sýndi mér hjartað. Hjarta hennar byrjaði að breytast í ljós sem varð stærra og stærra - gífurlegt ljós. Hún fékk geisla úr hjarta sínu sem breiddust hægt yfir allan skóginn og viðstadda.

Svo byrjaði hún aftur ...

Börn, þetta eru náðirnar sem ég gef ykkur í dag. Ég elska þig og vil hjálpræði þitt. Vinsamlegast, litlu börnin, hafnið ekki elsku Guðs, opnaðu hjörtu þín fyrir mér og leyfðu mér að koma inn; ekki vera hræddur en mundu að sonur minn Jesús elskar og fyrirgefur ykkur öllum: það er engin synd sem hann fyrirgefur ekki, en það er þörf fyrir iðrun ykkar. Lítil börn, þegar þér líður þreytt og ein, vita að Jesús bíður eftir þér opnum örmum. Jesús bíður þín í blessuðu altarissakramentinu; Hann er þarna þegjandi og bíður eftir að fyrirgefa þér.

Kæru elskuðu börn, í dag bið ég þig aftur um að mynda bænahátíðir; kenndu börnunum þínum að biðja, vinsamlegast hlustaðu á mig. Ég er að undirbúa litla jarðneska herinn minn, láttu loga trúar þinnar skína, ekki slökkva hann.

Síðan bað ég saman við móður og eftir að hafa beðið hrósaði ég henni alla þá sem höfðu hrósað sér fyrir bænir mínar. Síðan lagði móðir sérstaka blessun á viðstadda presta og vígða og að lokum öllum.

Í nafni föðurins, sonarins og heilags anda. Amen.


 

Svipuð lestur

Á „Flame of Love“:

Samleitni og blessun

Meira um Flame of Love

Um litla jarðneska her frú okkar:

Konan okkar litla rabbar

Stríðstímabil konunnar okkar

Nýi Gídeon

Neðanmálsgreinar

Neðanmálsgreinar

1 Postulasagan 14:22: „… í gegnum margar þrengingar verðum við að ganga inn í Guðs ríki.“
Sent í Skilaboð, Simona og Angela.